Can ho High Intela, phường 16, Hồ Chí Minh

  • Dự án High Instela vị trí đắc địa chung cư tọa lạc đắc địa tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt & đường Vành Đai Trong, là tuyến đường hiện đại và đẹp nhất thành Phố.
  • Với trục kết nối giao thông tiện lợi tuyệt vời sẽ giúp cho cư dân tại dự án sở hữu sự thuận tiện nhất khi di chuyển từ căn hộ tới các địa điểm hành chính, vui chơi – giải trí của thành phố.
  • Từ dự án High Intela, cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển để đến trung tâm hành chính Quận 1 và di chuyển qua các quận lân cận thuận tiện nhờ các tuyến đường thông thoáng.

Can ho High Intela, phường 16, Hồ Chí Minh

  • Với một vị trí được xem là vị trí đắc địa, chỉ cách Quận 5, trung tâm Quận 1 tầm 6km và cách khu vực Bến xe Miền Tây trong bán kính 3km được kết nối bằng các tuyến đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh.

TIỆN ÍCH CAO CẤP – HIỆN ĐẠI

  • Song song với ưu điểm về vị trí, căn hộ thông minh High Intela còn mang trong mình hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại chuẩn mực.
  • Cư dân dự án có thể trải nghiệm không gian sống trong mơ với hệ thống tiên ích nội khu hồ bơi, phòng Gym, khu vui chơi cho trẻ, nhà cộng đồng…
  • Bên cạnh tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu cũng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của cộng đồng cư dân: các trung tâm siêu thị tiện lợi lớn Coopmart Hậu Giang, Big C An Lạc, Coopmart Tuy Lý Vương, Big C Phú Mỹ Hưng cùng hệ thống y tế như bệnh viện Nhiệt Đới, trường học các cấp tự bậc mẫu giáo đến đại học, trung tâm văn hoá,  công viên vui chơi, sân bay Tân Sân Nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng.
     

TẬN HƯỞNG SỰ KẾT NỐI HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP HÀNG ĐẦU KHU TÂY

Tại căn hộ High Intela, cộng đồng dân cứ có thể tận hưởng và cảm nhận không gian sống View lộ – “cận thị”, kết nối nhanh chóng với toàn bộ những địa điểm trọng yếu của khu vực. Với vị trí này, hệ thống tiện ích ngoại khu sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ cơ bản tới cao cấp của mọi gia đình, xây dựng nên một phong cách sống chuẩn mực đô thị hiện đại.

Liên hệ:

Điện thoại: 0932 521 622 / 0973 313 683

Xem Thêm:

Website: http://unihomes.net/high-intela/

  • High Intela, An Dương Vương, phường 16, Hồ Chí Minh

Can ho High Intela, phường 16, Hồ Chí Minh

High intela

High intela

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment