Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phúc Phúc Yên

 

  • Tên giao dịch : PHUC PHUC YEN INVESTMENT COMPANY LIMITED
  • Địa Chỉ: 41A Trần Kế Xương – Phường 07 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh
  • Mã số thuế 0313342481 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận
  • Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
  • Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận
  • Đại diện pháp luật: Châu Thị Mỹ Linh

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phúc Phúc Yên

  • Là một doanh nghiệp mới trong lĩnh vực bất động sản. Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.
  • Hiện nay, với đội ngũ nhân sự trên 2500 nhân viên chính thức, nhiều nhân sự có trình độ Đại Học và Trên Đại Học họat động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính…
  • Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.
  • Với nền tảng đã gây dựng, Phúc Phúc Yên sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

TẦM NHÌN: 

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư,kinh doanh bất động sản tại tp. Hồ Chí Minh và vươn ra đầu tư Toàn Quốc.

SỨ MỆNH: 

Phúc Phúc Yên họat động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng

Phúc Phúc Yên

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty MTV DT Phúc Phúc Yên

 

DỰ ÁN CĂN HỘ TÍN PHONG

phúc phúc yên

 

KHU DÂN CƯ TÂN THỚI NHẤT

 

công ty phúc phúc yên

 

Xem thêm : http://unihomes.net/lakeview-tower/

Liên hệ mua căn hộ: 0898 504 683 / 0932 521 622

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phúc Phúc Yên

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment